Chia sẻ một số kinh nghiệm hay về đá gà cựa sắt qua mạng

Chia sẻ một số kinh nghiệm hay về đá gà cựa sắt qua mạng 1

Bất kỳ người chơi đá gà trực tuyến nào cũng mong muốn mình dành chiến thắng khi đặt cược. Để thực sự trở thành ca thủ đá gà thì người chơi cần nắm một số kinh nghiệm hay về đá gà cựa sắt qua mạng đã được các người chơi lâu năm kiểm chứng và áp dụng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để học hỏi những bí quyết chơi đá gà quý giá này nhé!

Để trở thành một cao thủ chơi đá gà điêu luyện, người chơi phải nắm được những cách quan sát các đặc điểm của một con gà đá tốt. Những con gà có khả năng đá tốt thường được chủ gà chăm góc cẩn thận, tuân theo những chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt để gà khỏe mạnh nhất có thể. Ngoài yếu tố chăm sóc từ chủ gà thì theo kinh nghiệm hay về đá gà cựa sắt qua mạng của các cao thủ trong lĩnh vực này thì những con gà đá tốt sẽ có những dấu hiệu, đặc điểm ngoại hình mà người chơi cần bỏ thời gian ra luyện tập quan sát là có thể nắm được cách chọn gà đá chất lượng, “đánh đâu thắng đó” giúp người chơi kiếm tiền từ niềm đam mê của mình.

1. Quan sát hình dáng gà

– Cựa gà: Đây là phần rất quan trọng của đá gà cựa sắt, cựa gà là nơi gà ra đòn hạ đối thủ. Cựa gà phải đủ dài để có lực sát thương lớn. Hướng mọc gà quá cong sẽ gây cản trở cho việc ra đòn. Cựa sắt được sử dụng cũng nên là loại mỏng dài và hiện đại để hỗ trợ sát thương tốt nhất cho gà khi chiến đấu.

Chia sẻ một số kinh nghiệm hay về đá gà cựa sắt qua mạng 3

– Lỗ tai: lỗ tai gà tốt sẽ có nhiều loong nhỏ và cứng để ngăn đất cát rơi làm gà mất tỉnh táo khi thi đấu.

– Gò trên mắt: Ở trên mắt gà thường có một gò nhô lên cao, phần này mỗi con sẽ có một kích thước khác nhau, có con cao có con thấp tuy nhiên gò này có kích thước vừa phải để không làm cản tầm nhìn của gà. Những con có gò nổi sát lên mỏ thì phần mắt sẽ lùi ra sau, thì gà sẽ có mặt ác. Gò lép thì thường đánh trên nhưng sẽ kém gan dạ hơn những con có gò lồi.

– Đầu gà: thường nhỏ hơn cổ hoặc bằng cổ, đầu gà quá lớn sẽ làm cử động chậm chạp không nhanh nhẹn. Đầu gà bằng láng, tròn, thon xuôi là một dấu hiệu tốt bạn nên nhớ.

XEM THÊM Chia sẻ kinh nghiệm đá gà nòi cựa sắt bất bại

2. Quan sát tinh thần gà trước khi ra trận

Quan sát tinh thần gà là một bước quan trọng trước khi đặt cược. Bởi hai con có cùng những đặc điểm trên nhưng nếu tinh thần không tốt thì khả năng thua sẽ cao hơn nhiều.

– Mặt gà: Những con gà có mặt cũng như các gờ có màu đỏ khỏe mạnh thì là một dấu hiệu tốt. Những con gà có màu sắc nhợt nhạt thể hiện quá trình chăm sóc không được tốt. Những con gà này sẽ không có đủ thể lực để chiến đấu và dễ dàng làm bạn thua cược.

Chia sẻ một số kinh nghiệm hay về đá gà cựa sắt qua mạng 4

– Những con gà ép cân bằng cách xổ phân thoạt nhìn thì có vẻ chắc chắn tuy nhiên khi vào trận sẽ tỏ ra ù lì và chậm chạp hẳn. Khi bị tấn công, gà sẽ dễ bị mất máu nhiều và có thể bị sốc do mất máu nhiều.

– Quan sát tỷ lệ thân gà phải cân đối, chân quá dài không cân xứng với thân sẽ không xuất được những cú đá hiểm và thường tự làm tiêu hao thể của mình và dẫn đến thua cuộc.

Trên đây là những kinh nghiệm hay về đá gà cựa sắt qua mạng mà nếu bạn để ý quan sát và ghi nhớ sẽ dễ dầng dành chiến thắng hơn khi chơi. Thử đăng ký chơi ngay để trực tiếp áp dụng những bí kíp này vào các trận cược đá gà sắp tới và nên nhớ tham khảo KQBD 7M LIVERSCORE để cập nhật kết quả mới nhất nhé.