Những kỹ năng chơi Poker online hữu ích nhất cho người chơi

Kỹ năng chơi Poker online

Poker có thể chỉ là một trò chơi bài về bản chất, nhưng nó có thể mang lại cho bạn nhiều điều hơn là chỉ mang lại niềm vui.

Trở thành một người chơi poker online chiến thắng liên tục đòi hỏi bạn cần có kỹ năng chơi poker đỉnh cao và qua bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những kỹ năng chơi poker online hàng đầu cho bạn.

Tư duy phân tích

Rất nhiều người chơi có nền tảng vững chắc về các trò chơi chiến lược như cờ vua hoặc các môn thể thao trí óc khác thực sự rất giỏi trong poker. Không nhất thiết phải là một người chơi cờ giỏi, nhưng khả năng tư duy phân tích ưu và nhược điểm của một tình huống luôn quan trọng đối với người chơi poker.

Họ phải giỏi trong việc đọc vị các đối thủ của họ trên bàn và đồng thời họ phải có thể hoạch nhanh chóng để giành chiến thắng ở tình huống ngay sau đó sẽ diễn ra. Nếu bạn có óc phân tích, thì poker là dành cho bạn.

Chơi ít ván và chơi chúng một cách hăng hái

Có một giới hạn về số lượng ván bài bạn có thể chơi trước khi thất bại trong Texas Hold’em, ngay cả đối với những người chơi giỏi nhất thế giới. Nếu bạn cố gắng chơi quá nhiều ván bài, bạn sẽ mất đi tiền cược ( chip poker) của mình (trừ khi vận may đứng về phía bạn).

Đừng cho phép mình mất kiên nhẫn và chơi một ván bài không đáng chơi. Cách tiếp cận tốt nhất là chơi một loạt các tay bài mạnh và chơi các tay đó một cách tích cực. Chơi tích cực tất cả các ván bài của bạn, thí dụ khi bạn raise, đối thủ của bạn sẽ không biết bạn có AA, AK hay 7-6, điều này khiến bạn rất khó để đấu lại. 

Tâm lý vững vàng

Giống như trong mọi khía cạnh của cuộc sống, tâm lý của chính bạn đóng một vai trò quan trọng trong chơi poker online. Tâm lý học là một kỹ năng để đánh giá vị trí của chính bạn trong việc đối đầu những người khác cùng bàn chơi. Nói một cách dễ hiểu, đó là việc phát hiện khi nào mọi người đang lừa bạn, những người giỏi tâm lý đạt tỷ lệ thắng poker trung bình lên đến 53%. Ngoài ra thì hiểu biết được hết những vị trí trên bàn Poker cũng hữu ích không kém cạnh.

Tốc độ đoán bài

Hãy chắc chắn rằng bạn có thể nghĩ về những gì đối phương có, nghĩ về những gì đối phương nghĩ rằng bạn có và cuối cùng là nghĩ về những gì đối phương nghĩ rằng bạn nghĩ rằng anh ta có. Bạn cần nhanh chóng đưa ra một chiến lược thông minh để khai thác các đối thủ của bạn trên bàn chơi theo nhiều cách khác nhau như call cược, tăng tiền cược. 

Tập trung cao độ

Chơi poker luôn khiến người chơi mệt mỏi. Không có gì lạ khi những người chơi poker trực tuyến phải ngồi chơi nhiều giờ liền bởi các phiên chơi poker trực tuyến có thể kéo dài hàng giờ, đôi khi kéo dài trong 12 giờ, điều này có thể gây mệt mỏi cho người chơi. Chính vì lý do này mà khả năng tập trung sâu trong thời gian dài trở thành một kỹ năng rất quan trọng để bạn giành chiến thắng. Nếu bạn dễ bị phân tâm, poker có lẽ không dành cho bạn.

Kiên nhẫn

Vì poker là một trò chơi khai thác sai lầm của đối thủ, bạn cần phải kiên nhẫn và đề phòng những sai lầm từ đối thủ. Hãy nhớ rằng, kiên nhẫn là một kỹ năng quý giá trong poker, giúp bạn đảm bảo rằng các ván bài bạn chơi có đủ lợi nhuận. Do đó, điều quan trọng là phải có một cách tiếp cận kiên nhẫn để tăng cấp độ để đảm bảo rằng bạn với tư cách là một người chơi poker thành công trong thời gian dài.

Tổng quan

Trên đây là những chia sẻ về kỹ năng chơi Poker online cùng với đó là lời khuyên khi chơi poker của các chuyên gia. Thành thật mà nói, poker không phải là một trò chơi may rủi như nhiều người nghĩ. Đúng hơn, nó là một trò chơi kỹ năng tuyệt vời, nơi chỉ những người chơi có bộ kỹ năng phù hợp mới thu về tiền lời trong thời gian dài. Những kỹ năng cần có nhất mà bạn cần trang bị để giành chiến thắng trong poker trực tuyến bao gồm tập trung, kiên nhẫn, chiến lược, óc phân tích, kỷ luật, ổn định cảm xúc và tất nhiên là tâm lý vững vàng tại mọi tình huống.

Avatar

David là bút danh của Hà Hữu Đức
David sinh năm 1985. Từng là du học sinh tại Đức, đã có nhiều năm theo giỏi giải đấu tại Châu Âu, đặc biệt là Bundesliga.

David cũng là một trong những thành viên ẩn danh có tiếng tại các diễn đàn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm có được khi tham gia cá cược, David luôn có những bài phân tích, nhận định chính xác về các trận đấu dựa trên nhiều góc cạnh.

David luôn tự tin với những thông tin soi kèo và dự đoán kết quả của mình.